• Công nghệ điều khiển đèn led Casambi

  Công nghệ điều khiển đèn led Casambi

  Ngày này, công nghệ phát triển vượt bậc với các cải tiến và phát minh mới liên tục ra đời phục vụ cho loài người. Công nghệ điều khiển đèn led cũng theo xu thế ấy khi phát triển từ các hệ sơ khai analog đến các thế hệ số như DMX, DALI, Zigbee... Ngày nay, công nghệ điều khiển đèn led cho ra đời thêm giao thức Casambi điều khiển đèn led trên nền Bluetooth năng lượng thấp. Đây là công nghệ điều khiển không dây, không yêu cầu wifi và tự động kết nối cho phép xây dựng một mạng lưới không giới hạn. Casambi hứa hẹn sẽ là tương lai không chỉ để điều khiển đèn led mà còn tiến tới cách mạng trong mạng không dây.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Tìm hiểu về bộ nguồn của đèn led (hay led driver)

  Tìm hiểu về bộ nguồn của đèn led (hay led driver)

  Bộ nguồn đèn led hay còn gọi led driver trước nay là phần rất mù mờ và ít thông tin nhất về đèn led trong khi đa số thông tin tập trung vào chip led. Có rất nhiều loại bộ nguồn đèn led khác nhau và nhiều biến thể khác của nó. Do đó bài viết này sẽ tìm hiểu về bộ nguồn đèn led và những điều bạn nên nhớ khi lựa chọn bộ nguồn đèn led phù hợp.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Công suất đèn led thanh nhôm và cách chọn bộ nguồn

  Công suất đèn led thanh nhôm và cách chọn bộ nguồn

  Bài viết giúp bạn hiểu thêm về cách tính và chọn bộ nguồn công suất thích hợp đèn led thanh nhôm bạn dự định lắp đặt, từ đó giúp bạn xác định chiều dài đèn led thanh nhôm hoặc thay đổi bộ nguồn với công suất phù hợp.

  27-10-2020 Xem thêm →
 • Về ánh sáng của đèn led thanh nhôm siêu sáng

  Về ánh sáng của đèn led thanh nhôm siêu sáng

  Có phải độ sáng của đèn led dựa trên chỉ số công suất của đèn hay là còn có chỉ số nào khác? Khi lựa chọn đèn led thanh nhôm siêu sáng, ta có nên dựa vào công suất? Bài viết này giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

  26-10-2020 Xem thêm →
 • Đèn led dây siêu sáng là gì

  Đèn led dây siêu sáng là gì

  Đèn led dây siêu sáng là loại đèn led được phát triển giúp tăng dải cường độ sáng cho đèn led trong những ứng dụng trang trí chiếu sáng cần ánh sáng mạnh; từ đó từng bước thay thế các đèn công suất cao sang đèn led nhằm tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí bảo trì nhờ tuổi thọ cao. Đây là bài cung cấp cho bạn kiến thức chung về đèn led dây siêu sáng và các ứng dụng của nó.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Chọn led dây dán 12V hay 24V? Tại sao?

  Chọn led dây dán 12V hay 24V? Tại sao?

  Khi sử dụng đèn led thanh nhôm với led dây dán trong thiết kế chiếu sáng, bạn hay phân vân nên chọn led dây dán 12V hay 24V. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và giải thích tại sao có led dây dán 12V và 24V và cách chọn led dây dán thích hợp với ứng dụng của bạn.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Sự khác nhau giữa đèn led dây dán và dải led thanh cứng

  Sự khác nhau giữa đèn led dây dán và dải led thanh cứng

  Ngày nay càng có nhiều lĩnh vực chiếu sáng đã chuyển từ bóng đèn truyền thống sang đèn led. Một trong các dòng sản phẩm của chip led SMD là led dây đã trở nên hết sức phổ biến. Led dây trên thị trường bao gồm 2 loại là led dây dán và dải led thanh cứng.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Cách chọn đèn led tốt nhất cho chiếu sáng nội thất

  Cách chọn đèn led tốt nhất cho chiếu sáng nội thất

  Đèn led đang ngày càng trở nên phổ biến trong chiếu sáng dân dụng trong khi cách chọn đèn led như thế nào thì lại vẫn chưa được tư vấn bởi người bán hàng. Do đó, bài viết này cung cấp cho bạn đọc cách chọn đèn led thích hợp cho chiếu sáng nội thất mà cụ thể là nhà của bạn.

  26-10-2020 Xem thêm →
 • Tìm hiểu các thông số đèn led

  Tìm hiểu các thông số đèn led

  Đèn led tưởng chừng như đơn giản mà lại khiến rất nhiều người nhầm lẫn do có nhiều thông số đèn led khác nhau. Nguyên do là đèn led chiếu sáng theo nguyên lý khác hẳn các loại đèn chiếu sáng phổ biến nên lượng hiệu quả phát sáng cao hơn nhiều lần. Bài viết này giúp bạn cập nhật kiến thức liên quan đến các thông số phổ biến của đèn led.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • OLED – công nghệ tương lai cho đèn led trang trí cao cấp

  OLED – công nghệ tương lai cho đèn led trang trí cao cấp

  Ngày nay, khi công nghệ chiếu sáng LED trưởng thành và giá của các sản phẩm chiếu sáng LED rơi xuống mức giá cực kỳ thấp, nhiều nhà sản xuất đã chọn OLED như đèn led trang trí cao cấp tại triển lãm công nghệ chiếu Lighting + Building 2016. Thế hệ nguồn sáng OLED thế hệ mới là những điểm nổi bật tại triển lãm. Rất nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu công nghệ OLED trong năm nay nhưng phần lớn là các nhà sản xuất OLED Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Sau đây là những phát triển công nghệ của các công ty OLED hàng đầu trong năm 2016.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Cách phân biệt đèn led chất lượng cho công trình

  Cách phân biệt đèn led chất lượng cho công trình

  Hiện nay đèn led đã trở nên phổ biến trong đời sống với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, cùng với đó là sự ra đời của vô số các loại đèn led khác nhau. Sự phong phú mẫu mã cũng khiến cho việc xác định chất lượng hết sức khó khăn đối với người tiêu dùng. Đâu là đèn led chất lượng tốt? là câu hỏi thường trực của khách hàng khi đứng trước rừng thông tin và mẫu mã. Bài viết này mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề rất cơ bản này. LH 0905.185.262 để biết được tư vấn thêm.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Nên chọn nguồn ổn áp (constant voltage) hay định dòng (constant current) – Cơ bản về cách chọn bộ nguồn đèn led

  Nên chọn nguồn ổn áp (constant voltage) hay định dòng (constant current) – Cơ bản về cách chọn bộ nguồn đèn led

  Kim Phát thường xuyên nhận được những thắc mắc là nên chọn bộ nguồn đèn led (driver) là ổn áp (constant current) hay định dòng (constant current). Vấn đề này hiện vẫn còn khá mù mờ và có nhiều nơi tư vấn không được rõ ràng, do đó bài viết này sẽ giúp bạn có kiến thức ngắn gọn và súc tích về 2 loại nguồn led phổ biến này. Từ đó, bạn sẽ biết chọn bộ nguồn phù hợp cho dây led của mình và cho mục đích chiếu sáng cụ thể.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Tìm hiểu về Polycarbonate – vật liệu tán sáng dùng trong đèn led thanh nhôm trang trí KP

  Tìm hiểu về Polycarbonate – vật liệu tán sáng dùng trong đèn led thanh nhôm trang trí KP

  Vật liệu chủ đạo để làm tấm tán sáng trong đèn led thanh nhôm trang trí KP là Polycarbonate, đã được công nghiệp sử dụng rất phổ biến. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu các đặc tính và các ứng dụng “lâu nay chưa ai nói” của Polycarbonate, từ đó, bạn sẽ hiểu được các đặc tính ưu việt của đèn led thanh nhôm KP và tự tin áp dụng vào các thiết kế của bạn. Liên hệ 0903.869.447 nếu bạn muốn nhận các sản phẩm mẫu của đèn led thanh nhôm KP nhé.

  27-10-2020 Xem thêm →
 • Các loại đèn led thanh nhôm định hình đặc biệt cho trang trí

  Các loại đèn led thanh nhôm định hình đặc biệt cho trang trí

  Với đèn led thanh nhôm định hình KP ngoài việc làm đèn chiếu sáng thì còn là vật liệu trang trí hết sức độc đáo. Các loại hình dạng biến ảo hết sức sáng tạo của đèn led thanh nhôm định hình đã nâng tầm chiếu sáng trở thành nghệ thuật. Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn bên dưới, có rất nhiều ứng dụng của đèn led thanh nhôm định hình cho bạn lựa chọn. Liên hệ 0903.869.447 nếu bạn muốn nhận các sản phẩm mẫu của đèn led thanh nhôm KP nhé.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Về nhiệt độ của các loại đèn led dây dán

  Về nhiệt độ của các loại đèn led dây dán

  Ai cũng biết là các loại đèn led dây dán thì có nhiệt độ không quá cao và ta có thể chạm được. Tuy nhiên, thật không dễ trả lời câu hỏi là “đèn led dây nóng hay nguội thì tốt hơn”? Bài viết này có tính chất chuyên sâu giải thích về nhiệt độ sinh ra từ các loại đèn led dây dán và giúp bạn đọc có thêm chút kiến thức về led. Bài viết được dịch từ tạp chí Led Magazine, tạp chí rất có uy tin về led của Mỹ.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Hướng dẫn chọn dây dẫn cho đèn led

  Hướng dẫn chọn dây dẫn cho đèn led

  Khi đèn led trở nên phổ biến và đi vào từng ngóc ngách của cuộc sống thì đã gây nên bao bối rối cho người tiêu dùng; một trong số đó là việc lựa chọn dây dẫn. Trước nay ta chỉ quen chọn dây theo hệ AC (xoay chiều), nay chuyển qua hệ DC (một chiều) thì vấn đề dây dẫn sẽ ra sao? Bài viết này tìm hiểu vấn đề chọn dây dẫn cho đèn led, từ đó giúp bạn chọn loại dây dẫn phù hợp và an toàn.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Điều khiển đèn led hệ DALI

  Điều khiển đèn led hệ DALI

  Chúng ta thường hay nghe đến các thuật ngữ khi tìm hiểu về điều khiển đèn led như 0-10V, DALI , KNX, DMX nhưng lại có rất ít tài liệu tiếng Việt cho các đề tài này. Bài viết này nhằm mục đích cập nhật các kiến thức cơ bản về các hệ điều khiển đèn led hiện nay, từ đó các bạn có thể tự tin thiết kế và áp dụng vào công trình.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Tổng quan về cách Dim đèn led

  Tổng quan về cách Dim đèn led

  Một trong những lợi thế của đèn LED là khả năng Dim đèn led (điều chỉnh độ sáng đèn led) theo hệ thống và có thể lập chương trình Dim cho cả 1 hệ thống. Trong quá trình phát triển đèn LED, cách Dim đèn led đã trải qua nhiều công nghệ khác nhau và cùng với đó là các hệ điều khiển khác nhau như DALI hay DMX. Bài viết này sẽ giúp các bạn điểm qua các công nghệ Dim đèn led.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Nhiệt độ màu của đèn led trong trưng bày thực phẩm

  Nhiệt độ màu của đèn led trong trưng bày thực phẩm

  Đã bao giờ bạn tự hỏi shop bánh ngọt của tôi cần ánh sáng thế nào? hoặc tại sao thịt/cá trong Ân Nam Gourmet lúc nào cũng tươi mới? Đã đến lúc chúng ta cần nghiêm túc nhìn nhận tầm quan trọng của ánh sáng trong trưng bày thực phẩm hơn là phớt lờ nó đi với các đèn led rẻ tiền ngoại chợ. Bài viết sau sẽ sơ lược về nhiệt độ màu của đèn led trong trưng bày thực phẩm, một vấn đề rất quan trọng hay bị xem nhẹ. LH 0905185262 khi cần được tư vấn.

  28-10-2020 Xem thêm →
 • Hướng dẫn cách lắp đèn led thanh nhôm cơ bản

  Hướng dẫn cách lắp đèn led thanh nhôm cơ bản

  Bài viết mô tả chi tiết cách lắp đèn led thanh nhôm phổ biến dễ dàng tự làm tại nhà. Cách lắp này có thể áp dụng cho mọi loại đèn led thanh nhôm và trong các thiết kế trang trí nội thất.

  27-10-2020 Xem thêm →
Chat Zalo