• Thay đổi thiết kế với máng đèn led định hình

  Thay đổi thiết kế với máng đèn led định hình

  Cách mạng công nghệ đang thâm nhập vào từng ngóc ngách trong đời sống, thổi bay từ âm nhạc, máy chụp hình, điện thoại… và giờ đến kiến trúc. Với máng đèn led định hình, đèn không chỉ để chiếu sáng mà còn là trang trí, là tâm hồn, là nghệ thuật. Kim Phát là đơn vị chuyên máng đèn led định hình - 0903.869.447 - kimphat@denledmythuat.com.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Đèn led thanh nhôm định hình - Vẽ ánh sáng theo cách của bạn

  Đèn led thanh nhôm định hình - Vẽ ánh sáng theo cách của bạn

  Đã qua rồi cái thời thế giới loay hoay với đèn downlight, spotlight nhàm chán, đèn trang trí thì mỗi tiệm chỉ vài kiểu nhìn na ná nhau. Ánh sáng ngày nay được đặt trang trọng vào thời điểm đầu của thiết kế, từ những phôi thai ý tưởng đầu tiên. Với đèn led thanh nhôm KP, bạn sẽ thấy sáng nhưng lại không thấy đèn, hoặc đèn là những điểm nhấn chứ không phải là những lỗ vô tri tròn tròn trên trần. Hãy cùng xem qua các thiết kế với đèn led thanh nhôm với Kim Phát nhé. Liên hệ 0903869447 để được tư vấn thêm.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Một thiết kế văn phòng hết sức sáng tạo của Ebay tại Istanbul

  Một thiết kế văn phòng hết sức sáng tạo của Ebay tại Istanbul

  Văn phòng mới của Ebay – Ebay Gitti Gidiyor – là trụ sở quan trọng của tập đoàn thương mại toàn cầu Ebay cho khu vực châu Âu tọa lạc tại phố Atasehir của thủ đô Istanbul sầm uất, Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng ta hãy cùng tham khảo kiến trúc độc đáo của thiết kế văn phòng này, đặc biệt là các đèn led thiết kế riêng. Và đừng quên bạn có thể mua các sản phẩm đèn led tương tự tại Kim Phát – 0903.869.447

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Thiết kế đèn trang trí với đèn led thanh nhôm KP

  Thiết kế đèn trang trí với đèn led thanh nhôm KP

  Đèn led thanh nhôm KP ngoài việc làm đèn chiếu sáng thì còn có trang trí được không? Được đấy các bạn, mà còn là vật liệu tuyệt vời để bạn sáng tạo ra các mẫu đèn rất riêng. Xin giới thiệu các mẫu thiết kế đèn trang trí mà bạn hoàn toàn có thể làm với đèn led thanh nhôm KP. Liên hệ 0903.869.447 nếu bạn muốn nhận các sản phẩm mẫu của đèn led thanh nhôm KP nhé.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Chiêm ngưỡng thiết kế đèn led thanh nhôm đạt giải IALD 2017 tại shop thời trang cao cấp Barneys – New York

  Chiêm ngưỡng thiết kế đèn led thanh nhôm đạt giải IALD 2017 tại shop thời trang cao cấp Barneys – New York

  Đèn led thanh nhôm KP là sản phẩm chưa từng được giới thiệu rộng rãi trong giới thiết kế nhưng đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trong cuộc thi thiết kế ánh sáng 2017, đèn led thanh nhôm KP đã chiến thắng với mẫu thiết kế cho shop thời trang cao cấp Barneys tại New York. Liên hệ 0903.869.447 nếu bạn muốn nhận các sản phẩm mẫu của đèn led thanh nhôm KP nhé.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Tham quan ngôi nhà hoàn toàn dùng đèn led thanh nhôm KP - “House without a bulb”

  Tham quan ngôi nhà hoàn toàn dùng đèn led thanh nhôm KP - “House without a bulb”

  Đèn led thanh nhôm KP là sản phẩm chưa từng được giới thiệu rộng rãi trong giới thiết kế nhưng đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Năm 2009, lần đầu tiên một ngôi nhà hoàn toàn dùng đèn led được giới thiệu tại Florida, USA đã dùng hơn 50 loại đèn led thanh nhôm KP. Tham quan ngôi nhà này, bạn cũng hiểu thêm về cách dùng đèn led thanh nhôm KP cho các thiết kế của mình. Liên hệ 0903.869.447 nếu bạn muốn nhận các sản phẩm mẫu của đèn led thanh nhôm KP nhé.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Tham khảo thiết kế ánh sáng văn phòng của HLB cho Uber dùng đèn led thanh nhôm

  Tham khảo thiết kế ánh sáng văn phòng của HLB cho Uber dùng đèn led thanh nhôm

  Với loạt bài review này, Kim Phát muốn gửi đến các bạn xu hướng thiết kế ánh sáng với đèn led thanh nhômhiện đang phát triển trên thế giới với HLB tiên phong. Trong bài là công trình văn phòng Uber tại Brooklyn và San Francisco sử dụng đèn led thanh nhôm cho thiết kế ánh sáng. Đèn led thanh nhôm hiện đang được Kim Phát giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Liên hệ: 0903.869.448

  19-04-2024 Xem thêm →
 • Đèn led trong trang trí nội thất – xu thế của thời đại

  Đèn led trong trang trí nội thất – xu thế của thời đại

  Đèn led đã được sử dụng từ lâu trong chiếu sáng xe hơi và ngoại thất, nay đã được đưa vào trong các thiết kế trang trí nội thất. Những nhà sản xuất đèn trang trí nội thất đã chú trọng hơn vào đèn led trang trí nội thất và liên tục thay thế các mẫu đèn truyền thống bằng sử dụng đèn led.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Thiết kế ánh sáng cho cầu thang với đèn led trang trí

  Thiết kế ánh sáng cho cầu thang với đèn led trang trí

  Trong thiết kế hiện đại, cầu thang là trọng tâm của cả nội thất chung và luôn được đầu tư với những thiết kế ánh sáng ấn tượng tinh tế nhất. Đèn led trang trí cầu thang là sản phẩm mới chưa từng được giới thiệu trên thị trường sẽ giúp bạn có được một cầu thang cuốn rũ, xứng đáng là điểm nhấn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Mẹo trang trí phòng khách với đèn led

  Mẹo trang trí phòng khách với đèn led

  Các gia chủ luôn dành rất nhiều thời gian trong việc lựa chọn màu sơn, kiểu sô pha cho phòng khách mà thường quên đi sự cần thiết của việc thiết kế ánh sáng đèn led trang trí cho phòng khách. Đây là nơi bạn xem tivi, đọc sách, chơi đùa với con cái và sinh hoạt chung của cả gia đình nên việc ánh sáng đáng được lưu tâm hàng đầu, nhất là trong thời kỳ bùng nổ của đèn led trang trí như hiện nay.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • “Thắp lửa” phòng ngủ với đèn led trang trí

  “Thắp lửa” phòng ngủ với đèn led trang trí

  Kỳ công thiết kế đèn và ánh sáng cho phòng ngủ nghe có vẻ kỳ cục. Thực chất phòng ngủ không chỉ để ngủ mà còn là nơi ta cuộn tròn luyện chưởng, ngắm Julia Robert và các tài tử trong Ocean’s Twelve, là nơi ta gói ghém một ngày bận rộn đã qua và thức dậy đối mặt với thực tế của một ngày mới; đôi khi ánh mặt trời chưa ló dạng. Thành thực mà nói, cố xoay sở trong bóng tối là ác mộng. Do vậy, đèn led trang trí lại có đất diễn với phòng ngủ với những nét lộng lẫy vốn cóưướng

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Cách dùng đèn led trang trí shop quần áo

  Cách dùng đèn led trang trí shop quần áo

  Nếu bạn là chủ một shop quần áo và đang phân vân không biết thiết kế ánh sáng cho shop mình thì đây chính là bài viết cho bạn. Chúng ta sẽ đi qua các loại hình đèn led trang trí đang có trên thị trường có thể dùng cho shop của bạn và rồi các đặc tính của nó. Hãy tham khảo về đèn led trang trí shop quần áo bên dưới.

  23-04-2024 Xem thêm →
 • Thỏa sức sáng tạo với đèn led thanh nhôm trang trí

  Thỏa sức sáng tạo với đèn led thanh nhôm trang trí

  Sự ra đời của đèn led thanh nhôm trang trí với các hình dạng hết sức đa dạng đã mang một luồng gió mới vào cộng đồng các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như khơi dậy tính sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi người chúng ta. Mỗi lần nhìn các kiệt tác của đèn led thanh nhôm trang trí, tôi lại nảy ra ý tưởng thiết kế mới cho riêng mình.

  23-04-2024 Xem thêm →
Chat Zalo