• Dim to Warm là gì và hoạt động thế nào ?

  Lượt xem:968

  Đã qua rồi những ngày chúng ta chỉ có những lựa chọn và công nghệ giới hạn. Khi mà thế giới phát triển, các hãng sản xuất LED giới thiệu các công nghệ mới nhất để làm cho các khách hàng có cuộc sống dễ dàng hơn. Tương tự cho tính năng “Dim to Warm”. Nói một cách đơn giản, nó là sự tăng giảm độ sáng giữ ánh sáng lạnh và ấm. Bạn muốn biết thêm chi tiết về nó và nó hoạt động thế nào chứ ? Chúng ta hãy nói về những chi tiết nhỏ nhặt đã làm cho công nghệ này trở thành lựa chọn hàng đầu và được ưa chuộng trong các thiết kế kiến trúc nhà hàng, khách sạn sang trọng hiện tại nào !

  Dim to Warm là gì ?

  Bạn có nhớ những ngày xưa sử dụng bộ điều khiển độ sáng kiểu cũ cho bóng đèn halogen không? Khi bạn muốn giảm độ sáng, bạn sẽ sử dụng công tắc tăng giảm độ sáng, ánh sáng của đèn sẽ chuyển sang màu đỏ và cam, tạo ra một bầu không khí thân mật dễ chịu và thư giản.

  Với sự ra đời của những chiếc đèn LED đầu tiên trên thị trường, tác dụng này dường như đã mất đi vĩnh viễn. Các thiết bị chiếu sáng dựa trên đèn LED thực sự có thể bị mờ đi, nhưng không thể thay đổi nhiệt độ màu. Trong vài năm, điều này hóa ra là một trong số rất ít hạn chế của ánh sáng LED, cản trở việc sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực khách sạn hoặc trong các nhà hàng sang trọng.

  NGÀY NAY CHÚNG TA CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH CHẮC CHẮN RẰNG RANH GIỚI NÀY ĐÃ BỊ VƯỢT QUA !

  Nhờ có công nghệ “Dim to Warm”, giờ đây chúng ta có thể kiểm soát đồng thời cả nhiệt độ và cường độ và thiết lập cảm giác theo mong muốn của mình. Chính xác với cơ chế tương tự như các bóng đèn halogen cũ.

  Dim to Warm hoạt động thế nào ?