Phôi thai đầu tiên của đèn led ra đời năm 1907 tại một phòng thí nghiệm nhỏ tại Nga dưới hình thức phát sáng của dây dẫn với tinh thể Silicacbua (SiC). Những năm sau đó, những phát minh liên quan đến đèn led tiếp tục ra đời nhưng vẫn chưa thể thương mại hóa đèn led do giá thành quá cao và chỉ làm được trong phòng thí nghiệm. Mãi đến năm 1970, đèn led được thương mại hóa thành công tại MỸ và từ đó, cùng với sự phát triển của công nghệ vật liệu, đèn led đã phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng thay thế đèn dây tóc, đèn huỳnh quang (neon) và đèn compact tại các nước tiên tiến.

lich-su-den-led.jpg (114 KB)

Lịch sử hình thành đèn led

Nhập cuộc cùng xu thế này, Kim Phát đã ra đời  và thành lập trang web denledmythuat.com nhằm phổ biến và chia sẻ những kiến thức về đèn led, nêu lên những đặc điểm vượt trội của đèn led như tính an toàn, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ít phát nhiệt; đặc biệt là tính thẩm mỹ cao của đèn led đã giúp đèn led không còn là một nhân tố chiếu sáng mà là đèn led trang trí trong tất cả các hìn thức sử dụng. Từ đó, Kim Phát giúp bình dân hóa đèn led đến với mọi nhà, mọi người để từ một sản phẩm cao cấp với giá thành cao, đèn led sẽ được đón nhận như một sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng và giúp không gian sống chung quanh ta đẹp hơn. Với hướng đi đó, chúng tôi quyết tâm theo đuổi chính sách 1 đổi 1 cho tất cả sản phẩm bán ra trong năm đầu tiên cũng như hỗ trợ về mặt thiết kế, ứng dụng của led trong phạm vi tốt nhất có thể.

0e3971a9d7ba78b36c7767190a1d61ff.jpg (52 KB)

Đèn led ngày nay có hình dáng cổ điển như đèn dây tóc

Là một cửa hàng còn non trẻ, Kim Phát sẵn sàng đón nhận sự góp ý của quí khách hàng và nhận tư vấn mọi lúc, mọi nơi theo số điện thoại: 0903.869.447.

Hãy để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Kim Phát cũng ao ước được hợp tác với quí cửa hàng và nhà phân phối có chung đam mê về đèn led trang trí để có thể nhân rộng đam mê này và biến đam mê này thành lợi ích xã hội chung cho mọi nhà mọi người.

Thông tin chủ sở hữu website:

Công ty TNHH LYK

Địa chỉ: 43 Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

MST: 0314608906, đăng ký ngày 05/09/2017

Tên người đại diện: Nguyễn Đức Minh Lâm, chức danh: Giám đốc

 

 

Xin chân thành cảm ơn

Kim Phátdenledmythuat.com